Tel:
Trung Quốc Sạc điện thoại không dây nhà sản xuất
AKE Technology Ltd
Wireless Easy Style Fashion

Nhà

AKE Technology Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

AKE Technology Ltd

Quảng Châu AKE Technology Co., Ltd nằm ở thành phố Thâm Quyến, Kể từ khi công ty được thành lập vào tháng 3 năm 2009, đã được bắt nguồn từ ngành công nghiệp CNTT, như doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Ineng tập trung vào nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng cho các bộ phận máy tính và USB kỹ thuật số sản phẩm liên quan, (bao gồm: bộ sạc tường, bộ sạc ngân hàng điện, sạc không dây, bộ sạc xe hơi, cáp USB, vv) Xây dựng một hội thảo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại với hơn 1500 mét vuông, một kỹ sư cấp cao, nhà nước -máy móc nghệ thuật (ví dụ, máy SMT, máy in laser, máy in offset, máy in lụa), từ nguyên liệu-sản xuất-đóng gói, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 hệ thống hoạt động nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm cần để vượt qua bộ phận QC kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm Bảo các sản phẩm là 100% đủ điều kiện trong tay của khách hàng. Dành riêng cho sản xuất, tiếp thị, sau bán hàng một cửa dịch vụ chuỗi hoàn chỉnh. Công ty chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và rẻ tiền cho khách hàng nói chung từ thị trường Trung Quốc đến khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất cho tất cả khách hàng họ cần các bộ phận máy tính và các sản phẩm kỹ thuật số USB.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

khác

Nhãn hiệu : AKE

Số nhân viên : 150~300

Doanh thu hàng năm : 10000000-30000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

AKE Technology Co, Ltd được thành lập vào năm 2011 tại vị trí của Quảng Châu, Trung Quốc.

Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi với hướng dẫn chuyên nghiệp và công nghệ tinh tế khi chúng tôi thiết lập. 100% thỏa đáng của khách hàng là nhiệm vụ chính của chúng tôi. Từ một công ty nhỏ với 10 công nhân lúc đầu lên đến khoảng 800 chất liệu trong tổng số hiện nay, chúng tôi đã trải qua quá trình khởi đầu khó khăn, phát triển nhanh chóng và cuối cùng đứng vững trong đầu lĩnh vực này. Danh tiếng tốt của khách hàng là sự hỗ trợ và sức mạnh tốt nhất của chúng tôi.

Fumot bây giờ được phát triển như một công ty với thiết kế sáng tạo công nghệ cao của R & D, sản xuất, bán và dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường, R & D của chúng tôi liên tục chú ý nghiên cứu một cái gì đó mới mẻ với ý tưởng mới lạ và công nghệ chuyên nghiệp. Bên cạnh khả năng R & D mạnh mẽ, sức mạnh vốn dồi dào, khả năng sản xuất quen thuộc, dịch vụ khách hàng cá nhân và khả năng bán hàng mạnh mẽ đã khiến Fumot trở thành một vị trí hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ OEM / ODM

Logo, màu sắc, cáp và gói đều có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

> Thiết kế: Chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của bạn như thiết kế của bạn cho vỏ và giải pháp.

> Logo: chúng tôi có thể in hoặc laser khắc logo của riêng bạn hoặc hình ảnh trên sản phẩm, để làm cho nó hoàn toàn độc đáo và đặc biệt cho bạn.

> Màu sắc: để làm cho các sản phẩm trong màu sắc yêu thích của bạn, chỉ cho hạnh phúc của bạn và sự hài lòng.

> Cáp: Các loại cáp khác nhau tương thích với các thiết bị thông minh khác nhau được cung cấp cho các tùy chọn của bạn.

> Gói: chúng tôi có thể thiết kế các gói như nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vận chuyển

> Express: UPS, DHL, FedEx, TNT và Dòng Đặc Biệt

> Chúng tôi cũng có thể vận chuyển hàng hóa bằng hàng không hoặc đường biển.

> Hàng hóa có thể được giao trong khoảng 3-8 ngày.

> Thời gian dẫn sẽ được 4-6 ngày sau khi thanh toán xác nhận cho đơn đặt hàng của hơn 1000 chiếc.

Đội bóng Công ty

Chuyên dụng

Giải thích toàn diện về bộ điều hợp nguồn AC DC

Với nhiều năm kinh nghiệm, phải mất nhiều năm để nhóm của chúng tôi tạo ra một cuốn sách tiêu chuẩn được sử dụng để giúp khách hàng của chúng tôi tìm được các bộ điều hợp phù hợp một cách nhanh chóng. Đặc điểm kỹ thuật cụ thể của từng mô hình có thể giúp bạn hiểu đầy đủ về những sản phẩm bạn cần

AKE Technology Ltd
Tel:86-139-2873-5899
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Sạc điện thoại không dây nhà cung cấp. © 2018 - 2020 wireless-phonecharger.com. All Rights Reserved.