Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Ecomach Imp & Exp Co., LTD 86-135-1076-5230 peter@ecomachcn.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Một tương lai không dây? Reasonance trình diễn TV không dây tại CES 2021

Một tương lai không dây? Reasonance trình diễn TV không dây tại CES 2021

March 24, 2022

Hướng tới tương lai:Một trong những điều mà CES 2021 đã chỉ ra là công nghệ TV đang phát triển nhanh như thế nào, nhưng những chiếc TV này vẫn cần được cắm vào ổ cắm.Tuy nhiên, một công ty cho biết họ có "TV thực sự không dây" đầu tiên trên thế giới;không cần dây nguồn.

TV không dâySự hợp lýđến CES 2021 vẫn chỉ là một nguyên mẫu, mặc dù nó có thể mang đến một cái nhìn thoáng qua về một tương lai nơi nhiều thiết bị hơn được cung cấp năng lượng không dây mà không cần phải chạm vào các trạm sạc.

TV 40 inch được cấp nguồn bằng cách sử dụng "cộng hưởng từ tiên tiến", dựa trên cộng hưởng từ cổ điển.Nó cung cấp "hiệu suất cao về điện năng, hiệu quả, khoảng cách truyền tải và sự tự do trong thiết kế", theo công ty.

Hệ thống sạc có khoảng cách truyền là 50 cm (khoảng 20 inch), và người dùng không phải lo lắng về sự cố lệch và thay đổi góc gây ra sự cố.Reasonance cho biết việc tích hợp nó vào tường hoặc đồ nội thất cũng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả truyền tải.

So với các giải pháp không dây khác, công nghệ của Reasonance tiết kiệm chi phí hơn khoảng 80 - 90% và hoạt động với TV sử dụng công suất lên đến 120W.

Chiếc tivi có thể trông giống như một thứ gì đó trong một chương trình khoa học viễn tưởng của những năm 50, nhưng Reasonance đã đặt cuộn dây nhận tín hiệu trên bảng điều khiển phía sau chỉ cho mục đích trình diễn.Sản phẩm cuối cùng sẽ có nó được đặt bên trong TV.

"Đã có rất ít nỗ lực tạo ra một thiết bị gia đình hoạt động không dây, như TV. Samsung sẽ trình diễn một chiếc TV không dây thực sự tại CES 2020 nhưng họ đã hủy bỏ kế hoạch của mình. Sau đó, họ đã làm rõ, hiệu suất năng lượng mà công nghệ đạt được ở giai đoạn này Anton Vishnevsky, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Reasonance, cho biết sẽ không đủ để cung cấp nguồn điện ổn định cho TV. Với công nghệ của chúng tôi, 'TV thực sự không dây' sẽ trở thành hiện thực.

Reasonance cho biết họ đang làm việc trên các nguyên mẫu khác, nói thêm rằng tính linh hoạt của công nghệ --- nó có các ứng dụng khác, bao gồm cả xe điện tử --- và hiệu quả chi phí làm cho một tương lai không dây trở thành hiện thực.