Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Ecomach Imp & Exp Co., LTD 86-135-1076-5230 peter@ecomachcn.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Trạm sạc 3 trong 1 mới của Logitech có thể hỗ trợ iPhone, Apple Watch và AirPods của bạn một cách liên tục

Trạm sạc 3 trong 1 mới của Logitech có thể hỗ trợ iPhone, Apple Watch và AirPods của bạn một cách liên tục

June 6, 2021

Điểm mấu chốt:Logitech hơi muộn trong cuộc chơi vì một số thương hiệu khác đã có các trạm sạc cho nhiều thiết bị trên thị trường.Ví dụ, Mophie, Belkin và Scosche thậm chí còn cung cấp sản phẩm của họ trong cửa hàng trực tuyến của Apple.Tuy nhiên, sự công nhận tên tuổi và danh tiếng của Logitech có thể giúp hãng này vượt lên trong cuộc cạnh tranh giữa những người mua chưa tạo ra bước nhảy vọt đối với sạc không dây.

Apple đã bỏ lỡ một cơ hội khá lớn khibị hủy bỏtrạm sạc AirPower của nó.Điều này mở ra cánh cửa rộng mở cho các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba tạo ra các lựa chọn thay thế của riêng họ và đó chính xác là những gì đã xảy ra trong năm qua.

Trạm sạc đa thiết bị mới nhất để đi xuống đường ống đến với sự hỗ trợ củaLogitechở dạng mớiĐế sạc không dây 3 trong 1có khả năng sạc đồng thời iPhone, AirPods và Apple Watch của bạn.Không giống như giải pháp được đề xuất của Apple, sản phẩm của Logitech có một vị trí được chỉ định cho từng thiết bị trong chuồng của bạn - đồng hồ treo trên cánh tay, điện thoại đặt trong giá đỡ và AirPods nằm phẳng bên cạnh nó.

Logitech cho biết đế cắm này đã được tinh chỉnh cho iPhone để cung cấp năng lượng sạc nhanh lên đến 7,5W nhưng cũng tương thích với các thiết bị hỗ trợ Qi không phải của Apple từ các công ty như Samsung, Google và LG, v.v.

Dock 3 trong 1 được hỗ trợ bởi Logitech sẽ "sắp ra mắt" với mức giá MSRP là 129,99 USD.Nó sẽ được cung cấp với sự lựa chọn của bạn trong các phối màu than chì hoặc trắng.